HighMark Security chuyên cung cấp các thiêt bị điện thông minh tại Đà Nẵng với các sản phẩm như ổ cắm điều khiển từ xa thông minh, đèn ngủ thông minh, ổ cắm điện wifi thông minh, đèn áp trần thông minh, khóa cửa thông minh, vv…

HighMark Security xin giới thiệu đến với quý khách ổ cắm điều khiển từ xa thông minh 

o-cam-dieu-khien-tu-xa-thong-minh-tai-da-nang

Ổ cắm điều khiển từ xa Augreener giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong gia đình trong vòng bán kính 70m chỉ thông qua 1 nút bấm. Giờ đây, việc tắt/mở các thiết bị điện chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế.

Ổ cắm điều khiển từ xa Augreener AU-P1

Ổ cắm điều khiển từ xa Augreener có cơ chế hoạt động đơn giản. Với sản phẩm này, trong vòng bán kính 70m, bạn có thể thoải mái tắt/mở các thiết bị điện cắm vào nó một cách dễ dàng và nhanh chóng, sử dụng sóng RF tần số 433 Mhz để điều khiển, có thể xuyên tường, kính mỏng. Chỉ cần nhấn vào nút bấm Augreener là ngay lập tức các thiết bị cắm trên ổ cắm như đèn ngủ, quạt, nguồn laptop, điều hòa, tivi… trong gia đình bạn sẽ được mở lên hay tắt đi cho dù bạn không ở gần vị trí của các thiết bị điện.

o-cam-dieu-khien-tu-xa-thong-minh-tai-da-nang-1

Nút bấm của ổ cắm Augreener không dùng pin, khác với các remote thông thường, năng lượng cơ từ nút bấm sẽ ngay lập tức chuyển thành điện năng, phát tín hiệu đến ổ cắm vì thế mà không cần đi dây, không cần mất công lắp đặt hay sửa chữa sau này. Điều này hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm điện, chí phí đồng thời góp phần bảo vệ môi trường nhờ sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, ổ cắm điều khiển từ xa Augreener còn cho phép bạn học lệnh thêm với các loại công tắc nút bấm khác của Augreener để bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều nút bấm điều khiển từ xa cùng một thiết bị điện trong gia đình mình.

o-cam-dieu-khien-tu-xa-thong-minh-tai-da-nang-2

Quý vị có nhu cầu mua thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng