HighMark Security chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp camera an ninh dành cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, ngân hàng, siêu thị, quán cafe, quán bar, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, nhà sách tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi.

giai-phap-lap-camera-cho-nha-sach

Hầu hết hiện nay các đơn vị kinh doanh đều lắp camera giám sát và mỗi ngành nghề khác nhau thì camera giám sát lại cho những tính năng khác nhau. Như với nhà sách, camera giám sát ở đây cũng có những lợi ích riêng biệt bên cạnh tính năng chính là quan sát khách hàng lui tới mua sắm thăm quan nhà sách.

Với camera giám sát tại khu vực để xe thì sẽ hỗ trợ bảo vệ cùng trông coi xe cho khách hàng, như vậy khách hàng sẽ yên tâm, thỏa mái hơn khi vào nhà sách mua sách hay tìm đọc thông tin.

Với các mắt camera giám sát trong các quầy sách thì cũng có những yêu cầu riêng biệt. Đó là cần quan sát tổng quan từng khu vực để sách hay các góc khuất cùng với đó là tính năng phát hiện khói ( vì nhà sách tỷ lệ cháy là rất cao nên công tác phòng chống cháy nổ cần được đặt nên hàng đầu).

Ngoài ra, các mắt camera này cần quan sát rõ nét vào ban đêm vì kẻ trộm thường rất hay ra tay vào ban đêm lợi dụng lúc không có người trông coi hay bảo vệ ngủ gật.

Trời tối cũng là điều kiện để chúng dễ dàng ngụy trang do đó tính năng phá hiện chuyển động hay khoanh vùng riêng tư là điều cần thiết với các mắt camera giám sát cho nhà sách.

Lợi ích của việc lắp camera cho nhà sách:

  • Quản lý được hàng hoá trong cửa hàng của bạn
  • Kẻ trộm cũng sẽ phải e ngại khi vào 1 nơi có trang bị hệ thống camera giám sát .
  • Điều này cũng làm cho cửa tránh được những thiệt hại không đáng có
  • Hoạt động của cửa hàng sẽ được ghi hình lại . Làm cho chủ cửa hàng đưa ra được những quyết định quan trọng.
  • Chủ cửa hàng có thể quan sát từ xa cửa hàng của mình từ bất cứ đâu mà không tốn công di chuyển, hay xem lại được những sự kiện trong ngày, trong tháng.
  • Giảm được chi phí thuê nhân viên giám sát, tăng độ an ninh trong cửa hàng .

HighMark Security là đơn vị thi công và lắp đặt camera đà nẵng đã có hơn 7 kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thi công các giải pháp an ninh, khẳng định giá trị của mình tròng lòng khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Quý vị có nhu cầu lắp camera tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Hậu quả vì không lắp đặt camera quan sát