HighMark Security chuyên cung cấp và lắp đặt camera wifi thông minh tại thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế. Camera chúng tôi cung cấp chính hãng Questek nên hình ảnh đem lại sắc nét, chất lượng cao, được bảo hành từ nhà sản xuất.

camera-thong-minh-tai-da-nang

Những lợi ích của camera ip wifi không dây mang lại:

– Giúp các bố mẹ có thể thấy con yêu của mình bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm vì camera có sẵn đèn hồng ngoại nhìn đêm

– Camera ip wifi độc lập có khả năng đàm thoại 2 chiều. Bạn đang ra ngoài có việc hoặc đơn giản là đang vào bếp sẽ không thể biết được bé yêu đã ngủ dậy chưa, có đang khóc hay không. Giờ đây mọi chuyện đã trở nên đơn giản với camera ip wifi độc lập với khả năng thu tiếng và phát tiếng bạn có thể nghe mọi âm thanh trong phòng bé nằm đồng thời quan sát được trực tiếp luôn hình ảnh trong phòng. Bạn chỉ cần mang theo điện thoại là đã có thể quan sát mọi cử chỉ nhỏ nhất của bé yêu.

– Điều khiển từ xa xoay ngang 360 độ, lên xuống 120 độ giúp bao quát được mọi góc nhỏ trong căn phòng

– Khả năng tương tác trò chuyện với bé bất cứ lúc nào, chỉ cần có smartphone kết nối mạng và phần mềm là bạn có thể nói chuyện với trẻ mọi lúc mọi nơi.

– Có thể lưu lại hình ảnh đáng yêu nghộ nghĩnh của bé. Camera ip wifi có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ việc lưu trữ lại hình ảnh có thể đến 7 ngày. Giúp ghi lại những hình ảnh của bé hoặc những sự việc xảy ra để xem lại khi có sự cố.

Tính năng vượt trội của camera wifi không dây:

1. Linh hoạt hơn – không giống như các hệ thống analog camera IP dựa không yêu cầu ghi địa phương nhưng thay vì có thể truyền hình ảnh qua mạng cục bộ hoặc rộng và Internet đến một vị trí trung tâm. Từ đây những hình ảnh có thể được lưu trữ, xem và quản lý.

2. Chất lượng hình ảnh vượt trội – Hệ thống camera quan sát IP chuyển đổi tất cả các hình ảnh vào dữ liệu và không có giới hạn lý thuyết để giải quyết, cung cấp băng thông có liên quan để truyền những hình ảnh tồn tại. Camera IP của chúng tôi cung cấp độ chính xác chi tiết đặc biệt cao với độ phân giải Megapixel, ít nhất là 3x chất lượng tốt hơn so với máy ảnh analog chuẩn.

3. Lắp đặt dễ dàng – Hệ thống camera quan sát IP có thể chạy trên các mạng IP có dây hoặc không dây. Điều này làm cho hệ thống IP dây CCTV đơn giản, gây ít khi bị hỏng, làm giảm thời gian cần thiết để cài đặt chúng và giảm thiểu cáp khó coi.

4. Dễ dàng tích hợp – Camera IP có thể được tích hợp với các hệ thống CNTT chuẩn để cung cấp tập trung kiểm soát và giám sát. Dữ liệu từ các thiết bị an ninh khác và từ các hệ thống kinh doanh có thể được kết hợp với hình ảnh IP camera quan sát và ghi âm để cung cấp đầy đủ ‘nhận thức tình huống’. Hệ thống camera quan sát IP giao tiếp sử dụng IP, cho phép họ để tích hợp và cùng tồn tại trên cùng một mạng / cáp như các hệ thống dựa trên IP khác, chẳng hạn như kiểm soát truy cập và Hệ thống điện thoại IP vv …

5. Giá trị tốt hơn – Hệ thống camera đơn giản chỉ yêu cầu một Camera quan sát IP kết nối với một kết nối mạng / internet, và sau đó họ có thể được xem bởi một máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera không dây wifi tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Sửa camera tận nơi tại Đà Nẵng